Millennium Hilton Bangkok ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Millennium Hilton Bangkok

Millennium Hilton Bangkok ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Millennium Hilton Bangkok

Millennium Hilton Bangkok สถานที่จัดงานแต่งสำหรับคู่รัก

Millennium Hilton Bangkok เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Icon Siam ที่เพิ่งจะเปิดใหม่นี้ และอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงทำให้ในเรื่องของการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย และในเรื่องของบรรยากาศนั้นก็สุดแสนจะโรแมนติกมากค่ะ ด้วยเหตุนี้ Millennium Hilton Bangkok เลยกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสมมากในการจัดงานแต่งงานค่ะ วันนี้เราสองคนก็เลยจะมารีวิวรายละเอียดยิบย่อย เพื่อเป็นประโยชน์ในเรื่องของข้อมูลให้เพื่อนๆ ที่มีแพลนจัดงานแต่ง หรือว่ากำลังศึกษาดูงานไว้ก่อน

ห้องพัก แบบ Panoramic Executive Suite

สำหรับห้องพักที่เรามารีวิวกันวันนี้คือ Panoramic Executive Suite ค่ะ เป็นห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวาง หลากหลายโซนย่อย มีทั้งโซนที่เป็นห้องรับแขก โต๊ะทำงานแยกเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องนอนขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วน รวมถึงมีห้องน้ำแยกเป็นอีกสองห้องค่ะ ดังนั้นในมุมของคนที่จัดงานที่นี่ ก็สามารถแต่งหน้าแต่งตัวในห้องพักได้เลยค่ะ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้ไม่เหนื่อยในการเตรียมตัวหรือแต่งหน้าทำผมมากค่ะ

Millennium Hilton Bangkok

นอกจากเรื่องของพื้นที่ และความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว มาดูในเรื่องของวิว หรือ บรรยากาศกันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะห้อง  Panoramic Executive Suite ยังเห็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา และตึกต่างๆ ที่สวยงามเป็น Landmark อันดับต้นๆ ของไทย อย่างเช่น Icon Siam, เลอ บัว, มหานคร เป็นต้นค่ะ โดยวิวที่เราเห็นก็จะมีความสวยงามทั้งตอนกลางวัน และกลางคืนเลย โรแมนติกเหมาะกับคืนพิเศษกับคนรักมากค่ะ

Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok

Breakfast on Bed

สำหรับที่ Millennium Hilton Bangkok ก็มี breakfast on bed ให้บริการด้วย เหมาะมากสำหรับคู่รักค่ะ ก็จะได้ฟีลลิ่ง cozy อยู่บนเตียงเลย โดยจะมีการเสิร์ฟเป็น English Breakfast อย่างพวกไข่ เบคอน ไส้กรอก , เซตขนมปังปิ้ง ที่มาพร้อมเครื่องปิ้งเลยค่ะ, เซตผลไม้ และเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งนม และ กาแฟค่ะ

Breakfast on bed Breakfast on bed Breakfast on bed Breakfast on bed

ThreeSixty Jazz Lounge 

สำหรับใครที่อยากไปนั่งชิว ชมวิวมุมสูง ก็สามารถกดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น 31 และเดินขึ้นบันไดวนไปชั้น 32 ได้ค่ะ เพราะบนชั้นนี้จะมี ThreeSixty Jazz Lounge ซึ่งเป็น Jazz Lounge ที่สามารถเห็นวิวได้แบบ 360 องศา (แบบติดแอร์ ไม่ร้อนค่ะ)

ทำไมถึงชื่อ Jazz Lounge? เพราะว่าในช่วงเวลาเย็นๆ จะมีดนตรีสด ในสไตล์แจ๊สมาเล่นทุกวัน (ยกเว้น วันจันทร์) ให้เราสามารถ ฟังดนตรีไป ชมวิว พร้อมจิบค็อกเทลไปชิวๆ ได้ค่ะ

รายละเอียดช่วงเวลาที่มี ดนตรีแจ๊ส 
-ศุกร์ ถึง เสาร์ เวลา 9.00 pm – 12.30 am
-อาทิตย์ ถึง พฤหัส เวลา 8.30 pm – midnight

TheeSixyty Rooftop Bar 

นอกจากนี้ในโซนชั้น 31 ก็ยังมี TheeSixyty Rooftop Bar ซึ่งจะแตกต่างจากชั้น 32 เพราะตรงส่วนนี้เป็น roof top แบบ “outdoor” ค่ะ เห็นวิวแบบไม่มีกระจกมากั้้นเลย ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปค่ะ จะช่วยลดเรื่องเงาสะท้อนของกระจกได้เยอะมาก และยังคงมองเห็นตึก Landmark ต่างๆ ของไทยได้หลากหลายตึกเลยค่ะ

Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok

The Beach Pool

สำหรับสระว่ายน้ำ จะอยู่ที่ชั้น 4 นะคะ โดยใช้ชื่อว่า The Beach เพราะจำลองฟีลลิ่ง ขนหาดทรายมาอยู่บนตึกเลยค่ะ คือเราเหมือนได้ไปทะเล กับวิวใจกลางเมืองเลย โดยส่วนตัว เราได้มาว่ายน้ำที่นี่ในตอนช่วงสระเปิด (ประมาณ 7 โมงเช้า) ค่อนข้างสงบ และวิวสวยงามมาก เห็นทั้งแม่น้ำ ตึกสูง ในช่วงเช้าค่ะ และถ้าใครอยากจะชิว ก็แนะนำเลยว่า มาลองนอน Sofa bed อาบแดดได้เลยค่ะ

นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ยังมี jacuzzi น้ำอุ่น อยู่หลบมุมจากโซนสระว่ายน้ำ ให้เราแช่น้ำ นั่งชิวๆ ชมวิวไปด้วยค่ะ

 Prime Steakhouse

ชมวิว และดูบรรยากาศโรงแรมมาเยอะแล้ว เรามาหาอะไรกินกันดีกว่าค่ะ กับห้องอาหาร Prime Steakhouse อยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมเลย ซึ่งในห้องอาหารนี้ ก็จะติดกับฝั่งแม่น้ำเช่นกันค่ะ

สำหรับอาหารที่นี่ ก็จะเป็นอะไรที่ เชฟ เอาใจใส่มาก นอกจากอาหารต้องอร่อยแล้ว ในทุกๆจานจะต้องมีความ fresh อย่างเช่นสลัด เค้าก็จะมาทำให้ที่โต๊ะเลยค่ะ และในส่วนของเนื้อ ที่นี่มีให้เลือกหลายแบบมาก ตั้งแต่ประเทศที่นำเข้า เช่น USDA Prime Black Moran Angus หรือ Miyazaki Japanese ไปจนถึงส่วนที่ใช้ทำสเต็กค่ะ อย่างครั้งนี้เราเลือกทาน Tenderloin และ Rib eye steak

สำหรับ Appetizer จะเป็นขนมปังอบ ทานคู่กับเนยที่เสิร์ฟมาหลายรสชาติ และภาพบนก็จะเป็น Caesar Dressing Salad ที่ทางร้านมาทำให้ถึงที่โต๊ะค่ะ

และยังมี Potato Gratin ให้ทานคู่กับสเต็กด้วย

และสำหรับใครที่เป็นคอไวน์ ที่นี่ก็จริงจังเรื่องไวน์มากค่ะ มีห้องเก็บที่คอยควบคุมอุณหภูมิ และความหลากหลายของไวน์ค่ะ มีหลายชนิด หลายยี่ห้อมากเลย ซึ่งแนะนำให้ทานกับเสต็กจะอร่อยมากขึ้นค่ะ

Millennium Hiltom Bangkok Eforea spa 

ส่วนสปา ก็มี eforea spa ให้บริการด้วย ซึ่งจะอยู่ในชั้นล่างใกล้กับบริเวณล็อบบี้ค่ะ ซึ่งสำหรับใครที่มีแผนจัดการแต่งงาน ก็สามารถมาใช้บริการสปาที่นี่ได้เลยนะคะ ซึ่งเป็นคอร์สสปาสำหรับคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะเลยค่ะ

Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok Millennium Hilton Bangkok

 

จบการรีวิวรายละเอียดในเรื่องของสถานที่ มุมต่างๆ ของ Millennium Hilton Bangkok เรียบร้อยแล้ว ถ้าใครชอบเนื้อหาการรีวิว ก็สามารถกดเข้าไปติดตาม พูดคุยกันได้ที่เพจ Lazy Coup : เที่ยวเป็นคู่ หรือถ้าใครอยากหารายละเอียดโรงแรมต่างๆ ก็อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazycoup.com/tag/hotel-resort/